3

Chương trình lễ cưới

Bạn có thể thông tin các ngày lễ cưới tại đây: Lễ Dạm ngõ, Lễ Đính hôn, Lễ Vu quy, Lễ Thành hôn, Tiệc mừng, … cho mọi người. Tên lễ cưới, ngày giờ và địa điểm là những thông tin quan trọng không thể thiếu để người thân và bạn bè nắm bắt và sắp xếp tham dự.

4

Đại diện hai họ

Giới thiệu đại diện hai họ Nhà trai và Nhà gái bao gồm Ông Bà, Cha mẹ và Bà con hai bên. Bạn cũng có thể giới thiệu các nhân vật chính khác như Chủ hôn, Phù dâu, Phù rể, Các bé cầm lồng đèn, Ban nhạc, Ca sĩ, … Nhớ lựa các hình ảnh trang trọng và đẹp nhất cho mọi người nha.

5

Địa điểm tổ chức

Thông tin chi tiết về những nơi sẽ tổ chức lễ cưới hay tiệc mừng như khách sạn, resort, nhà hàng hay tư gia. Bạn có thể thêm các thông tin chỉ đường hay bản đồ Google Map để dẫn đường đi.

Nếu bạn có ý định mời người quen đến dự các lễ tiệc với thời gian và địa điểm khác nhau, bạn nhớ làm nổi bật các thông tin chi tiết để mọi người lưu ý tránh nhầm lẫn.

6

Xác nhận tham dự

Để việc tiếp đón khách quý được chu đáo, tránh lãnh phí cũng như sai sót không đáng có, bạn có thể cần biết trước số lượng khách sẽ tham dự, những ai ăn chay hay ăn kiêng, số lượng trẻ em đi kèm, … để làm việc trước với bên cung cấp dịch vụ đám cưới như khách sạn, nhà hàng, bên nấu ăn hay cung cấp đồ uống, …

Bạn có thể thông báo thời hạn cuối để mọi người gửi xác nhận nếu cần thiết.

Trường hợp bạn có đặt phòng khách sạn hay có xe đưa đón cho khách quý thì đây là nơi để bạn thông báo cho họ.

8

Chuyện tình yêu

Có thể nhiều người thân và bạn bè tò mò muốn biết chuyện tình đẹp của hai bạn. Vì vậy bạn nên dành một không gian của website để đáp ứng mọi người nha.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu? Một vài gợi ý của chúng tôi: Hãy kể lại những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng nhớ nhất của hai bạn: Lần gặp nhau đầu tiên, những lúc vui vẻ hay hạnh phúc nhất, những lần khó khăn cả hai cùng vượt qua, lần giận nhau lâu nhất, ngày dắt người yêu giới thiệu với gia đình, và các kỷ niệm đẹp khác theo thời gian.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn biên tập lại câu chuyện tình của mình.

9

Chia sẻ thông tin đám cưới

Người thân và bạn bè của bạn có thể ở rất xa bạn hay ít liên lạc với nhau do nhiều nguyên nhân khác nhau, do đó bạn nên đưa lên thông tin về số điện thoại, email, Zalo, … để họ dễ dàng liên lạc lại với bạn khi cần hoặc chỉ đơn giản là để gửi lời chúc mừng đến hai bạn.

Người quen của bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với bạn qua mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, Instagram, … nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể để lại địa chỉ nhà, số tài khoản hay ví điện tử để nhận quà mừng từ những người không thể tham dự trực tiếp.

10

Sổ chúc mừng

Người thân và bạn bè của bạn có mong muốn gửi đến bạn lời chúc mừng chia hay chia vui, và hai bạn cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình thì Sổ chúc mừng trên website là phương tiện phù hợp nhất.

11

Đồng hồ đếm ngược

Hiển thị đồng hồ đếm ngược đến từng giây đến thời điểm mong chờ nhất của Bạn và người thân cùng bạn bè.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Những nội dung tùy chọn khác

Bạn có thể đưa thêm những nội dung hay tính năng sau vào website của mình:

  • Nút chia sẽ đường dẫn website để mọi người giúp bạn loan tin vui.
  • Tư vấn ăn ở, đi lại, tham quan ở địa phương nơi bạn tổ chức đám cưới.
  • Thống kê khách ăn kiêng, ăn chay, …

Bạn có ý tưởng độc đáo cho website của mình? Hãy cho chúng tôi biết để tìm cách đáp ứng

ve 1 nha logo

Gọi cho chúng tôi:

038 4884 512

©Copyright 2022 by VietApps Co.